quang cao tren tinphapluat.comquang cao tren tinphapluat.com

Nhà tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Khiếu nại hành vi hành chính

 Câu hỏi: kính thưa quý tòa tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Văn thư- Lưu trữ và thi đỗ công chức tỉnh đúng ngành tôi học  và có quyết định đi làm từ ngày 01/03/2012 nhưng khi đến nhận việc thì cơ quan nơi tiếp nhận tôi lại không nhận tôi với lý do tôi không đáp ứng được nhu cầu của cơ quan. Tôi muốn hỏi như vậy thì tôi nên làm thế nào? 

Trả lời:
Chào chị,
Theo điều 7, điều 8, điều 9 Luật Khiếu nại năm 2011 thì trường hợp của chị, trước tiên chị khiếu nại hành vi hành chính. Chị làm đơn khiếu nại gửi thủ trưởng cơ quan nơi tiếp nhận chi. Trong trường hợp giải quyết không thỏa đáng, chị tiếp tục gửi đơn đến thủ trưởng cơ quan quản lý cấp cao hơn của cơ quan đó. 
Nếu cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi số 19006665 gặpluật sưQuỳnh để được hỗ trợ.
Trân trọng!
(Theo luatgiaiphong)
 
 
 
 

  Hỏi đáp cùng mục

  • Giải quyết khiếu nại tố cáo

   Tôi có gửi đơn khiếu nại đến UBND tỉnh về quyết định của UBND huyện giải quyết giá bồi thường đất của tôi. Nhưng đến nay đã hơn 18 tháng mà UBND tỉnh không giải quyết, đồng thời cũng không nêu rõ lý do. Trong khi đó có một số nhân viên tiếp nhận hồ sơ còn nói vụ việc của ông khó giải quyết. Vậy xin hỏi:

   Xem đầy đủ>>
  • Đơn khiếu nại do nhiều người cùng ký

   Hỏi: Gia đình Tôi gửi đơn khiếu nại về việc ông B lần đất đường thành đất để ông canh tác. Trong đơn khiếu nại thì Tôi đứng tên làm đơn và trong đơn khoảng 10 người ký tên trong đơn của tôi là con đường đã có từ trước. Nhưng khi lên xã thì ông Địa Chính xã nói là đơn tập thể kí như vậy không giải quyết và ông ta đã gạch hết những người kí trong đơn và yêu cầu làm đơn chỉ 1 người kí (chỉ người làm đon kí). Sau đó tôi làm đơn chỉ mình tôi đứng tên, thì xã chỉ giải quyết cho mình tôi,

   Xem đầy đủ>>
  • Khiếu nại việc miễn giảm học phí

   Câu hỏi: Xin chào luật sư. Hôm nay tôi có một vụ việc muốn nhờ luật sư tư vấn để tìm ra biện pháp xử lí hợp lí.Tôi đang là sinh viên cao học của trường đại học kinh doanh công nghệ Hà Nội, vì điều kiện nhà xa nên phải chấp nhận học tại một trung tâm liên kết với trường. Khi nộp học phí trung tâm yêu cầu chúng tôi đóng các khoản liên quan, nhưng chúng tôi không nhận được biên lai mà chỉ nhận được một hóa đơn đỏ.

   Xem đầy đủ>>
  quang cao tren tinphapluat.com

  Văn phòng luật sư

  Copyright 2014 -   tinphapluat.com

  Hotline: 0983 006 168   |   Email: tinphapluat.com@gmail.com

  Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Theo Tinphapluat.com " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ website này