quang cao tren tinphapluat.comquang cao tren tinphapluat.com

Nhà tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Mức thu lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền tác giả và quyền liên quan?

 Hỏi:Xin cho biết mức thu lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền tác giả và quyền liên quan?

Trả lời:

Ðăng ký quyền tác giả tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác; bài giảng, bài phát biểu, tác phẩm báo chí; tác phẩm âm nhạc; tác phẩm nhiếp ảnh là 100 nghìn đồng/giấy chứng nhận. Tác phẩm kiến trúc; bản họa đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan địa hình, công trình khoa học là 300 nghìn đồng/ giấy chứng nhận. Tác phẩm tạo hình; tác phẩm mỹ thuật ứng dụng là 400 nghìn đồng/giấy chứng nhận. Tác phẩm điện ảnh; tác phẩm sân khấu định hình trên băng đĩa là 500 nghìn đồng/giấy chứng nhận. Chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu hoặc các chương trình chạy trên máy tính là 600 nghìn đồng/giấy chứng nhận.

Ðăng ký quyền liên quan cuộc biểu diễn được định hình trên bản ghi âm là 200 nghìn đồng/giấy chứng nhận; trên bản ghi hình là 300 nghìn đồng/giấy chứng nhận; trên chương trình phát sóng là 500 nghìn đồng/giấy chứng nhận. Ðăng ký quyền liên quan đối với bản ghi âm là 200 nghìn đồng/giấy chứng nhận; bản ghi hình là 300 nghìn đồng/giấy chứng nhận; chương trình phát sóng là 500 nghìn đồng/giấy chứng nhận.
(Theo luatviet)
 
 
 
 

  Hỏi đáp cùng mục

  • Thủ tục tố cáo hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ

   Hỏi: Công ty chúng tôi vừa sản xuất được một CD ca nhạc thì bị một số cá nhân sao chép lậu, tung ra thị trường; chúng tôi đã thu thập đầy đủ chứng cứ về việc vi phạm này. Xin cho biết chúng tôi phải gửi đơn tố cáo đến cơ quan nào và thủ tục gồm những gì? Chúng tôi có thể tố cáo đến cơ quan Quản lý thị trường được không?

   Xem đầy đủ>>
  • Góp vốn bằng thương hiệu

   Hiện nay có một số đối tác muốn sử dụng thương hiệu của công ty tôi và đề nghị công ty tôi tham gia góp vốn để thành lập một pháp nhân mới. Chúng tôi đã thống nhất giá trị thương hiệu là 300 triệu để góp vốn (việc này đã được lập thành biên bản thống nhất giá trị góp vốn của các cổ đông sáng lập). Nhưng chúng tôi đang trong giai đoạn chờ cấp văn bằng bảo hộ (đã được cục SHTT chấp nhận về hình thức). Vì vậy tôi muốn hỏi công ty tôi có được góp vốn bằng thương hiệu đó không? Và thủ tục góp vốn bằng thương hiệu cụ thể như thế nào? Tôi cũng muốn hỏi thêmluật sưviệc góp vốn bằng thương hiệu có cần phải lập hợp đồng không? Có văn bản nào quy định về góp vốn bằng thương hiệu không? Hiện nay công ty tôi muốn thay đổi nhãn hiệu trong đơn đăng ký đã nộp tại cục SHTT. Việc thay đổi đơn này có được chấp nhận hay không và thủ tục như thế nào? Phân biệt góp vốn bằng thương hiệu và góp vốn bằng nhãn hiệu hàng hóa?

   Xem đầy đủ>>
  • Đăng ký bảo hộ thương mại

   Hỏi: Công ty tôi kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm hitech như điện thoại, máy tính xách tay, phạm vi phân phối trên toàn quốc và trong tương lai có thể phân phối ra các nước trong khu vực. Nay tôi muốn hỏi về việc đăng ký bảo hộ tên Thương mại cho Công ty như thế nào? Các giấy tờ cần chuẩn bị? Cơ quan sẽ thụ lý hồ sơ? Ngoài ra hiên tại tôi có tìm kiếm trên mạng và được biết cũng có một công ty có tên Thương mại viết tắt trùng với tên viết tắt của công ty tôi 

   Xem đầy đủ>>
  quang cao tren tinphapluat.com

  Văn phòng luật sư

  Copyright 2014 -   tinphapluat.com

  Hotline: 0983 006 168   |   Email: tinphapluat.com@gmail.com

  Đề nghị đặt liên kết và ghi rõ nguồn "Theo Tinphapluat.com " khi bạn trích dẫn, đăng lại thông tin từ website này